Đào tạo tại doanh nghiệp

HỖ TRỢ TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Học viện Kinh doanh Mỹ phẩm được sáng lập bởi công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Korena

 

BizSchool đặc biệt tập trung vào việc vận dụng những công thức thành công, kinh nghiệm thực tiễn giúp các học viên có thếp “áp dụng” ngay vào công việc kinh doanh của mình.

BizSchool cung cấp các khóa học từ cơ bản cho đến nâng cao trong lĩnh vựckinh doanh, các kỹ năng đào tạo trong công việc, quản lý, lãnh đạo và bán hàng. 80% khách hàng của chúng tôi đến từ khách hàng cũ giới thiệu.

Với những thế mạnh vượt trội, hãy để chúng tôi sát cánh cùng các bạn trên chặng đường chinh phục những mục tiêu cao nhất trong việc phát triển kinh doanh và đội ngũ trong tổ chức bạn.

03 ĐIỂM NỔI BẬT TỪ CHƯƠNG TRÌNH CỦA BIZSCHOOL

 

        1.  Chương trình đa dạng

 

Chúng tôi xây dựng chương trình dựa trên các vấn đề thực tế mà học viên mong muốn giải đáp giúp việc kinh doanh được hiệu quả.

2. Phương pháp hiện đại và linh hoạt.

100% giảng viên đãcó kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy, có sự nhiệt huyết, lòng đam mê, tình yêu nghề luôn truyền cảm hứng cho học viên khi tham gia học tập tại BizSchool.

3.Giúp vận dụng kiến thức vào công việc một cách dễ dàng hơn

Sau khi học các khóa học tại BizSchool học viên dễ dàng áp dụng trực tiếp và công việc kinh doanh. Tất cả kiến thức đều được vận dụng trực tiếp vào kinh doanh, hỗ trợ các học viên tối ưu nhất trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.