Hợp tác giảng viên

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

BizSchool có đội ngũ giảng viên trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Với khát vọng trở thành trường đào tạo Kinh doanh Mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam BizSchool chú trọng đầu tư về giá trị cốt lõi, đội ngũ giảng viên  hội tụ đủ

Tâm – Tầm – Tài:

Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ kiến thức truyền cảm hứng vào bài học. Tầm: Có tư duy, tính chuyên nghiệp cao và sự hoàn thiện. Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Giáo viên của BizSchool là những người “đứng sau màn hình” với trách nhiệm truyền lửa, truyền cảm hứng cho học viên qua từng bài giảng thiết thực và có ý nghĩa. Họ không chỉ cần có chuyên môn giỏi mà còn phải có đủ niềm đam mê và năng lực để hỗ trợ học viên để giải đáp, củng cố niềm tin cho người học vươn tới những ước mơ, thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

BizSchool mong muốn tiếp tục thu hút những giảng viên giỏi, hội tụ Tâm – Tầm – Tài và vững bước đồng hành trên hành trình chinh phục thành công.

Những lý do hấp dẫn các giáo viên tới BizSchool:

  • Một môi trường làm việc trẻ trung, năng động;
  • Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp lâu dài;
  • Phát huy hết khả năng của bản thân, truyền lửa trong bài giảng giúp học viên nắm vững kiến thức áp dụng “thực chiến” vào công việc kinh doanh.