QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TMĐT CỦA WEBSITE BIZSCHOOL.VN

November 5, 2018
  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TMĐT CỦA WEBSITE BIZSCHOOL.VN
  1. Giới thiệu Website BizSchool.vn
Học Viện Kinh Doanh Mỹ Phẩm BizSchool được thành lập bởi Công ty TNHH Korena Cosmetics với sứ mệnh tạo dựng một vạn đại lý thành công trên toàn quốc, đem những trải nghiệm thực tế và kiến thức kinh doanh mỹ phẩm. Áp dụng các bài học hiện đại, hợp tác với các giảng viên có tiếng BizSchool tổ chức các khóa học đa dạng các chủ đề khác nhau, giúp học viên ở mọi nơi trên Việt Nam và thế giới có thể tiếp cận các trải nghiệm thực tế, kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh nói chung và kinh doanh mỹ phẩm nói riêng một cách tốt nhất.
  • Website BizSchool.vn do công ty TNHH Korena Cosmetics trực tiếp cung cấp dịch vụ trên website.
 
  1. Đối với các nhà cung cấp khác không được tham gia vào cung cấp dịch vụ trên website.
 
  1. Cách thức phối hợp đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ (đối tác) trên website là không có.
   
  1. Webisite BizSchool, Công ty TNHH Korena Cosmetics sẽ chịu trách nhiệm xuất hóa đơn cho người mua/sử dụng dịch vụ (nếu có).
 
  1. Hình thức hợp tác, thu phí và chia sẻ lợi nhuận giữa công ty và các đơn vị hợp tác:
  • Hình thức hợp tác: Đây là website dành cho các đại lý, NPP của công ty tham gia để học các kiến thức về Marketing, CSKH, chốt Sale sau đó áp dụng vào công việc thực tế. Ngoài ra BizSchool còn là một website dành cho những ai muốn học tập kinh doanh, chỉ cần để lại thông tin, công ty sẽ cấp tài khoản để truy cập và có thể học các khóa học. Tất cả các khóa học đều hoàn toàn miễn phí, không có chi phí phát sinh.
  • Thu phí: Các khóa học tại website hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ cần để lại thông tin tại form đăng ký để công ty cấp tài khoản truy cập học.
  • Chia sẻ lợi nhuận: Vì website không hợp tác với bất cứ đơn vị nào nên lợi nhuận ở đây sẽ không có co website, lợi nhuận ở đây sẽ thuộc về những ai đăng ký thông tin để nhận được khóa học, họ sẽ học được nhiều kiến thức hơn để áp dụng thực tế vào việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả.

Comments