Tuyển dụng

NẮM BẮT CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với sự đầu tư bài bản của Korena, BizSchool đang ngày một trên đà tăng trưởng mạnh mẽ hứa hẹn mở ra những chuyên đề học giúp học viên tự tin phát triển kinh doanh một cách hấp dẫn, giúp các đại lý có thêm cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và kinh doanh mỹ phẩm nói chung.

Tuy mới ra mắt nhưng Học viện Kinh doanh Mỹ phẩm BizSchool đã có sự phát triển vũng mạnh nhanh chóng trở thành học viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Thị trường mỹ phẩm ngày càng trở nên thu hút người đầu tư vì nếu biết khai thác đây sẽ là mảnh đất vô cùng màu mỡ. Để kinh doanh hiệu quả cũng như trang bị thêm kiến thức giúp các hệ thống đối tác có thể tự tin vươn xa hơn, BizSchool trong tương với sứ mệnh tạo dựng một vạn đại lý thành công trên toàn quốc.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển lâu dài cùng mục tiêu đã đặt ra. Hệ thống Học viện Kinh doanh Mỹ phẩm BizSchool, đã hội tụ rất nhiều giảng viên tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Sale… .BizSchool mong muốn sẽ giúp các học viên có thêm kiến thức, áp dụng thức chiến vào việc kinh doanh của mình.  tiếp tục tìm kiếm và luôn tạo cơ hội để những gương mặt giáo viên tiềm năng xây dựng, phát triển sự nghiệp lâu dài trong một môi trường bổ ích như vậy.

BizSchool cam kết đem tới cho học viên những tiềm năng để thể hiện bản thân, trao đổi cùng các chuyên gia để giải đáp các thắc mắc. Nhưng trên hết tại BizSchool là môi trường để phát huy tối đa sự sáng tạo; được tạo điều kiện để ứng dụng những phương pháp dạy học mới nhất và cơ hội để tạo nên những giá trị khác biệt cho bản thân. Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo giáo viên tinh hoa được dẫn dắt bởi các giám đốc chương trình và các giảng viên giỏi nhất; các giảng viên tiềm năng tại BizSchool sẽ ngày càng được trau dồi trình độ chuyên môn.